ỦY BAN NHÂN DÂN – CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG TỔ CHỨC “VUI TẾT TRUNG THU” CHO TRẺ EM CÓ HCĐBKK VÀ CON CÁN BỘ CÔNG CHỨC CƠ QUAN PHƯỜNG

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Tối ngày 08/9/2022, Ủy ban nhân dân phối hợp cùng Công đoàn cơ sở phường Thanh Khê Tây tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em là con cán bộ công chức cơ quan phường. Chương trình là dịp để các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu văn nghệ, vui chơi, xem trình diễn múa lân và được nhận quà.

Tham dự cùng với các em có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận, các Hội đoàn thể và Công đoàn phường cùng đến chung vui cùng các em. Thông qua chương trình vui tết Trung thu, Ban tổ chức phường đã trao tặng 80 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 43 suất quà cho con đoàn viên công đoàn cơ quan với tổng trị giá 23.520.000 đồng, cũng qua buổi sinh hoạt này nhằm động viên các bé tích cực học tập để xứng đáng với danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Thu Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *