ỦY BAN MẶT TRẬN PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO NHÀ CHO HỘ NGHÈO

Chiều ngày 01/8/2023, UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây tổ chức nghiệm thu và bàn giao sửa chữa nhà cho hộ nghèo bà Hoàng Lệ Nga, tổ 31. Đến dự có ông Trần Hữu Hải, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Hải Hoàng (Đơn vị tài trợ); Nguyễn Tiến Sữ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Lê Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMT; ông Đoàn Văn Giang, Phó Chủ tịch UBND các tổ chức chính trị xã hội của phường và khu dân cư.

Bà Hoàng Lệ Nga là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chồng và con trai mất trong một vụ tai nạn giao thông, để lại người con dâu thường xuyên bị bệnh và 2 cháu nội còn quá nhỏ, bản thân bà già cả chỉ biết ở nhà nội trợ. Ngôi nhà cấp 4 xuống cấp trầm trọng, ẩm thấp. Thu nhập của gia đình chỉ trông chờ vào tiền công của con dâu đang làm cho một công ty tư nhân. Ngôi nhà được hỗ trợ sửa chữa, hoàn thành và đưa vào sử dụng với sự tài trợ  20.000.000đ của Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Hải Hoàng và Hội Từ thiện bảo vệ quyền trẻ em Thành phố.

Với hoàn cảnh của bà Nga và qua kết nối của Ủy Ban MTTQVN phường; Ông Trần Hữu Hải, giám đốc Công ty đã nhận tài trợ học bỗng cho cháu Chế Thanh Hà, học lớp 5 (cháu nội bà Nga) 10.000.000đ/năm. Dịp này, Hội LHPN phường đã tặng quà và động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

 Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, ông Lê Hoàng ghi nhận và gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Cty TNHH TM &DV Phú Hải Hoàng và mong muốn nhận được nhiều sự đóng góp quý báu của lãnh đạo. Góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội của phường.

Hương Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *