TUYÊN TRUYỀN BIỂN ĐẢO NĂM HỌC 2022 – 2023 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

Nhằm giáo dục cho các em học sinh những kiến thức về chủ quyền biển đảo; lí tưởng bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ cũng như sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước; sự vất vả của các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ vùng biển, vùng trời của Tổ quốc, chiều ngày 17/3/2023 được sự cho phép của UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây, sự phối hợp của Hội cựu chiến binh phường Thanh Khê Tây, Đồn Biên Phòng Phú Lộc, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức buổi tuyên truyền biển đảo năm học 2022 – 2023.

Nhà trường vinh dự đón chào sự hiện diện của các đồng chí đại biểu về tham dự chương trình: Ông Nguyễn Văn Chính – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Ông Nguyễn Trọng Mận – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Bà Nguyễn Thị Hương – Phó chủ tịch UBMTTQVN phường; Đồng chí Đại úy Bùi Mạnh Thuyết – Chính trị viên phó đồn Biên phòng Phú Lộc; Đồng chí Võ Văn Quý – Đội phó Vận động quần chúng đồn Biên phòng Phú Lộc.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Đại úy Bùi Mạnh Thuyết – Chính trị viên phó đồn Biên phòng Phú Lộc đã gửi đến Hội đồng sư phạm và các em học sinh những kiến thức bổ ích, quý giá về biển đảo – một phần máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc.

Cũng trong chương trình UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây đã trao 20 suất quà “Chia sẻ yêu thương – Nâng bước đến trường”, mỗi suất quà là 01 ram vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với hi vọng đây là một món quà nhỏ tiếp thêm động lực học tập, rèn luyện cho các em.

Hoạt động tuyên truyền đã góp phần nuôi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước, nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo. Qua đó, giúp cho các em thêm quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu trưởng thành để góp sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

                                                                                                Ngọc Ánh-LVT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *