TUỔI TRẺ CÔNG AN THỦ ĐÔ HỖ TRỢ 1.000 NGƯỜI LAO ĐỘNG NGOẠI TỈNH KHÓ KHĂN VÌ DỊCH

Gần 4 tấn gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm đã được tuổi trẻ công an thủ đô và nhà hảo tâm chuyển đến cho 1.000 người lao động ngoại tỉnh bị mắc kẹt lại thủ đô trong dịch COVID-19

Tuổi trẻ công an thủ đô hỗ trợ 1.000 người lao động ngoại tỉnh khó khăn vì dịch - Ảnh 1.

Công an thủ đô gửi tặng nhu yếu phẩm đến bệnh nhân chạy thận ở xóm Lê Thanh Nghị

Sáng nay 14-8, Đoàn thanh niên Công an thành phố Hà Nội khởi động chiến dịch Chung tay cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh COVID-19.

Tại chương trình, thiếu tướng Đào Thanh Hải – phó giám đốc Công an thành phố Hà Nội – chia sẻ đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa công an với nhân dân, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an thủ đô văn minh, thân thiện, vì nhân dân phục vụ.

Đồng thời, đề nghị Đoàn thanh niên tổ chức rà soát, thống kê cụ thể và trao tặng trực tiếp đến những người lao động ngoại tỉnh đang bị mắc kẹt tại thủ đô có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Tuổi trẻ công an thủ đô hỗ trợ 1.000 người lao động ngoại tỉnh khó khăn vì dịch - Ảnh 2.

Tuổi trẻ công an thủ đô cùng các nhà hảo tâm gửi tặng nhu yếu phẩm đến bà con mắc kẹt lại thủ đô vì dịch

Ngay sau chương trình phát động, tuổi trẻ công an thủ đô và các nhà hảo tâm, đơn vị đồng hành đã trao tặng gần 4 tấn gạo, 1 tấn lạc, hàng trăm thùng mì tôm, nước mắm đến 1.000 người lao động ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, bị mắc kẹt tại Hà Nội.

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Công an thành phố sẽ tiếp tục phối hợp các đơn vị tổ chức rà soát, xác minh, bổ sung thường xuyên danh sách các trường hợp người dân khó khăn trong dịch COVID-19 cần được hỗ trợ trên từng địa bàn.

-Đoàn phường-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *