TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC NGÀY HỘI TUỔI THƠ – MỪNG TỔ QUỐC THỐNG NHẤT

Ngày 14/4/2023, trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Ngày hội tuổi thơ – Mừng Tổ quốc thống nhất nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4), chào mừng kỉ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023). Ngày hội góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường; đặc biệt định hướng và tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động xã hội và rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động tập thể, phát huy tính đoàn kết, sáng tạo, khéo léo, nhanh nhẹn,… theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Tại Ngày hội, các em học sinh được tham gia chuỗi các hoạt động bổ ích như: giao lưu Nhà văn nhí, giao lưu Tài năng nhí, trò chơi dân gian, múa hát tập thể, tham quan các gian hàng và thưởng thức các món ăn dân gian do chính bố mẹ và thầy cô chuẩn bị, tham gia giao lưu tiếng Anh, tham gia các hoạt động đọc sách do Nhà sách lưu động của thành phố và thư viện trường phối hợp tổ chức, …

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi, thành công và được đông đảo phụ huynh quan tâm ủng hộ. Đặc biệt, các em học sinh rất hào hứng vì có thêm nhiều cơ hội được vui chơi, trải nghiệm và thể hiện các năng lực, sở thích của bản thân. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các hoạt động trải nghiệm bên cạnh hoạt động dạy học để học sinh có cơ hội được phát triển toàn diện hơn nữa.

                                                                     Nguyễn Thị Thanh Nga – LVT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *