TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC “LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023”

Trong ánh nắng ấm áp của những ngày đầu thu với những mốc son lịch sử chói lọi, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới.

Hòa cùng niềm vui ấy, sáng ngày 5/9/2022, thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các đơn vị kết nghĩa… và nhận những lẵng hoa tươi thăm chúc mừng năm học mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng đầy màu sắc bởi các tiết mục văn nghệ chào mừng mang lại.

Sau hơn 02 năm đại dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, với những chính sách kịp thời, hiệu quả của Đảng và nhà nước ta, cùng với vũ khí “lá chắn vắc xin” thì hôm nay học sinh cả nước đã được đến trường học tập, rèn luyện, vui chơi.

Trong ngày đầu năm học mới, nhà trường vui mừng đón chào các em học sinh lớp 1 chính thức trở thành thành viên dưới mái trường Lê Văn Tám.

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu rất quan tâm tới sự nghiệp phát triển giáo dục. Hằng năm đến ngày khai trường Bác đều gửi thư cho các cháu học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo. Kế tục sự nghiệp của Bác, Đảng và nhà nước ta cũng rất quan đến sự nghiệp phát triển giáo dục. Trong buổi lễ cô Ngô Thị Hồng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi CB, HS, SV nhân ngày khai trường năm học 2022 – 2023.

Thầy và trò của trường Tiểu học Lê Văn Tám xin ghi nhớ những lời chúc mừng và nhắc nhở của chủ tịch nước đối với ngành giáo dục và đào tạo của chúng ta nhân ngày khai giảng và xin hứa sẽ ra sức thi đua dạy tốt học tốt, nhất là tiếp tục thực hiện tốt công cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, sáng tạo và ra sức thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Cô Trần Thị Minh Hà, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và điểm tiếng trống khai trường.

Cũng trong dịp này, nhà trường cùng với sự hỗ trợ của quý mạnh thường quân CLB Ban Mai Xanh trao 39 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: 10 xe đạp, 10 ram vở, 10 suất tiền mặt trị giá 5 triệu đồng, 10 cặp sách, 4 bộ sách giáo khoa và 5 bộ quần áo đồng phục. Tổng giá trị hơn 25.000.000 VND.

   

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới đã chính thức bắt đầu, năm học 2022 – 2023 hứa hẹn những thành công rực rỡ. Cô Cô Trần Thị Minh Hà, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ đến các em học sinh toàn trường bên cạnh việc cố gắng học tập thật tốt thì cần tăng cường rèn luyện thể lực và thực hiện nghiêm túc tiêm vắc xin phòng chống covid 19, đó là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng và tuyên truyền bạn bè, người thân cùng thực hiện tiêm đầy đủ các mũi vắc xin để đẩy lùi dịch bệnh covid 19 để việc đến trường học tập “An toàn an tâm học tập”./.

                                                  Ngọc Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *