TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG – TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ LỄ RA TRƯỜNG DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHOÁ 2018 – 2023

Chiều ngày 24/5/2023, được sự cho phép của lãnh đạo phòng GD & ĐT quận Thanh Khê, trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng – Tuyên dương khen thưởng năm học 2022 – 2023 và Lễ ra trường dành cho học sinh khối 5 niên khoá 2018 – 2023. Đây là dịp thầy và trò nhà trường cùng nhau điểm lại những nỗ lực phấn đấu và những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Nhà trường vinh dự đón chào sự hiện diện của các đồng chí đại biểu về tham dự buổi lễ: Bà Lê Thị Thanh Xuân – Đại diện báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tại miền Trung.Ông Trần Đình Lành – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đà Nẵng; Ông Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Khê; Bà Đào Thị Hằng – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê; Ông Mai Hồng Anh – Phó Bí thư quận Đoàn – Chủ tịch hội đồng Đội quận Thanh Khê; Ông Lê Văn Cương – Bí thư Đảng uỷ phường Thanh Khê Tây; Ông Lê Công Mẫn – Đại diện Uỷ ban nhân dân phường Thanh Khê Tây; Ông Nguyễn Khoa Lễ – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.

Và các ông, bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; các ban ngành đoàn thể của phường Thanh Khê Tây; các ông bà là mạnh thường quân đã bỏ thời gian quý báu về dự và tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Trong buổi lễ còn có mặt đông đủ quý thầy cô là cán bộ – giáo viên – nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường và gần 1000 bạn học sinh toàn trường.

Cô Trần Thị Minh Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đại diện Hội đồng sư phạm đọc diễn văn Bế giảng năm học 2022 – 2023. Năm học với sự nhiệt huyết, nỗ lực, cố gắng vượt lên mọi hoàn cảnh, khó khăn thách thức cụ thể là những hệ quả để lại của đại dịch Covid -19, thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tiếp tục phát huy thế mạnh trên mọi mặt trận, tiếp tục khẳng định một tập thể bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, sáng tạo, đổi mới và phát triển với sự hiện diện của “Thầy mẫu mực – Trò chăm ngoan”. Một năm học với rất nhiều trái ngọt của cả thầy và trò đã góp phần tạo nên một năm học thành công trên nhiều phương diện.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, trường Tiểu học Lê Văn Tám trong những năm vừa qua luôn chú trọng đến việc Lan tỏa và chia sẻ yêu thương cho học sinh trong và ngoài nhà trường. Trong năm học 2022 – 2023, một năm mà tất cả chúng ta vẫn còn lao đao trong bài toán kinh tế sau đại dịch Covid -19, nhưng không vì thế mà tinh thần chia sẻ yêu thương vắng bóng dưới mái trường Tiểu học Lê Văn Tám đã giúp đỡ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không chỉ trong phạm vi nhà trường mà còn trong địa bàn quận Thanh Khê, tỉnh bạn Quảng Nam, tỉnh bạn Quảng Trị. Trong buổi lễ ông Trần Đình Lành – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Công đoàn công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đà Nẵng đã hỗ trợ 40 suất quà là 40 ram vở cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hy vọng với món quà này sẽ là nguồn động lực cho các em học sinh cố gắng học tập, rèn luyện trong năm học 2023 – 2024.

Nhà trường tuyên dương khen thưởng những cá nhân và tập thể lớp xuất sắc trong học tập; công tác Đội và phong trào thiếu nhi; đạt giải trong các Hội thi do các cấp phát động và tổ chức.

Tại buổi lễ nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học cho 250 em học sinh lớp 5.

Ông Nguyễn Khoa Lễ – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường – Đại diện cho Cha mẹ học sinh khối 5 đã có bài phát biểu cảm ơn tập thể Hội đồng sư phạm và trao tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm.

Tiếng ve râm ran, phượng đỏ đã điểm xuyết vòm trời Lê Văn Tám, những tia nắng rực rỡ từ bầu trời cao vời vợi, tất cả báo hiệu một mùa hè đã đến. Và thế là một chuyến đò nữa lại sang sông. Hy vọng mùa hè sẽ là thời gian để các em nghỉ ngơi, vui chơi, rèn luyện với những hình thức an toàn, lành mạnh, bổ ích để tiếp thêm nguồn năng lượng sẵn sàng cho một năm học 2023 – 2024 đầy những hứa hẹn.

                                                                             Ngọc Ánh – Lê Văn Tám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *