TRƯỜNG MẦM NON MẪU ĐƠN – CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2022)

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2022), trường mầm non Mẫu Đơn tổ chức chuỗi hoạt động  với chủ đề “Cháu yêu chú bộ đội” nhằm giáo dục đến các cháu tình yêu, lòng biết ơn với các chú bộ đội đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ đất nước bình yên cho các con yên vui học tập, vui chơi.

1. Cùng cô sáng tạo qua hoạt động làm báo tường

Qua hoạt động làm báo tường, chủ đề “Em yêu cô chú bộ đội” với các bài thơ, bài hát, lời chúc, những hình ảnh đáng yêu,… giúp trẻ gửi gắm tình yêu, lòng biết ơn của mình đến các chú bộ đội, qua đó giáo dục trẻ tình yêu quê hương, đất nước.

2. Một ngày tham quan, trải nghiệm tại Thành cổ Điện Hải

Khối mẫu giáo lớn, nhỡ đi thăm quan trải nghiệm tại Thành cổ Điện Hải, nơi ghi nhớ truyền thống đấu tranh trong công cuộc giữ vững nền độc lập dân tộc và bảo vệ lãnh thổ của nhân dân thành phố Đà Nẵng. Đến đây các con được trực tiếp xem các hình ảnh, hiện vật, được nghe các cô hướng dẫn viên nói về cuộc đấu tranh giành độc lập của nhân dân thành phố Đà Nẵng, bạn nào cũng chăm chú lắng nghe và không quên cùng các cô chụp những tấm hình lưu niệm.

3. Giao lưu cùng các chú bộ đội biên phòng Phú Lộc

Hoạt động duyệt binh của các bạn lớp lớn

Hoạt động đồng diễn thể dục

 Hoạt động giao lưu cùng các chú bộ đội

 Tổ chức các trò chơi vận động vui, khoẻ

Trên đây là các hoạt động  kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) của trường mầm non Mẫu Đơn. Qua những hoạt động trên khắc sâu hơn tình cảm của các cháu giành cho các chú bộ đội, trẻ hiểu được công việc của các chú bộ đội, giáo dục trẻ truyền thống yêu nước của dân tộc ta. Được thăm quan học tập, tham gia các hoạt động tập thể cùng các bạn rèn cho trẻ sự mạnh dạn, tự tin hơn/.

Đinh Thị Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *