TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “KHU DÂN CƯ BỀN VỮNG VỀ MÔI TRƯỜNG” TẠI KHU DÂN CƯ SỐ 02 PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY

Ngày 12/05/2022, Trung Tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường ( Viết tắt: C&E ) phối hợp cùng với UBND phường Thanh Khê Tây tổ chức tuyên truyền với chủ đề liên quan đến giảm thiểu, phân loại, tái chế, tái sử dụng rác thải và sử dụng nước hợp lý thông minh cho đối tượng là người dân thuộc chi bộ 02 phường Thanh Khê Tây.

Thành phần tham dự gồm có: Đồng chí Đinh Quang Tưởng, PCT UBND phường; Cô Bùi Thị Thanh Thủy ,Phó Giám Đốc Trung Tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường; cùng đại diện các thành viên nhóm nòng cốt khu dân cư phát triển bền vững của khu dân cư số 02 phường Thanh Khê Tây và hơn 200 hộ dân tham gia.

Đ/c Đinh Quang Tưởng – PCT UBND phường sơ bộ một số thông tin Dự án Khu dân cư phát triển bền vững đến các hộ dân

Các hộ dân tham gia buổi tuyên truyền

 

Đ/c Trương Minh Đến- điều phối viên của Dự án tại Đà Nẵng cung cấp một số kiến thức và kỹ năng liên quan về nước và xử lý rác đến các hộ dân

Chương trình tập huấn nhằm mục đích cung cấp một số kiến thức và kỹ năng kỹ năng và các bước thực hiện cho nhóm nòng cốt về các vấn đề liên quan đến rác và nước để triển khai xây dựng mô hình Khu dân cư bền vững về môi trường và ứng phó với BĐKH tại các khu dân cư.

Đây là một trong các hoạt động để tiếp tục thực hiện Dự án Khu dân cư phát triển bền vững đang được triển khai trên địa phường Thanh khê Tây và Hòa Khê./.

Quốc Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *