TRẺ EM HÔM NAY, THẾ GIỚI NGÀY MAI

Để nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng, chống xâm hại, bạo lực, tai nạn thương tích trẻ em cho cha, mẹ, người chăm sóc trẻ tại cộng đồng nhằm giảm thiểu số trẻ em bị xâm hại, bạo hành, tai nạn thương tích trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chiều ngày 26/10/2022, UBND, Hội LHPN phường Thanh khê Tây phối hợp tổ chức lớp tập huấn cho hơn 100 phụ huynh có con trong độ tuổi đi học với những nội dung rất bổ ích như: một số hành vi xâm hại tình dục trẻ em; các dấu hiệu nhận biết trẻ em bị xâm hại tình dục; Chúng ta cần phải làm gì khi phát hiện trẻ em có dấu hiệu bị xâm hại tình dục… và một khi trẻ em bị xâm hại tình dục thì hậu quả để lại rất nặng nề, lâu dài về thể chất, tinh thần, tâm lý và tình cảm cho cả trẻ, gia đình, nhà trường và xã hội. Đồng thời, Báo cáo viên cũng đã trang bị một số kỹ năng chăm sóc, hỗ trợ, can thiệp cho trẻ em khi bị xâm hại tình dục.

Về dự buổi tập huấn có đ/c Đoàn Văn Giang – ĐUV, Phó chủ tịch UBND; đ/c Lê Thị Tuyết Vân – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường. Đặc biệt nội dung tập huấn được đồng chí Hoàng Tuấn truyền tải hơn 1,5 tiếng đồng hồ.

Hình ảnh minh họa

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *