TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG TẠI NHÀ CHO ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI ĐẢNG

Sáng 30/8/2022, lãnh đạo Quận uỷ do đồng chí Hồ Thuyên – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Đảng uỷ phường Thanh Khê Tây đến nhà trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Đoàn đến trao Huy hiệu 60, 55, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Trương Thanh Tùng – Đảng viên Chi bộ 11; đồng chí Hà Minh Tâm – Đảng viên Chi bộ 15 và đồng chí Triệu Thị Nghi – Đảng viên Chi bộ 13.

Tại các nơi đến trao, Chủ tịch UBND Quận Thanh Khê Hồ Thuyên đã chúc sức khỏe, chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; bày tỏ trân trọng cống hiến đóng góp của các đảng viên lão thành cho địa phương trong thời gian qua. Lãnh đạo Quận uỷ Thanh Khê và lãnh đạo Đảng uỷ phường Thanh Khê Tây mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục sống khoẻ, động viên con cháu thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, chung sức xây dựng quận Thanh Khê, phường Thanh Khê Tây ngày càng phát triển; tích cực tham gia ý kiến đóng góp cùng các đảng viên xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Huỳnh Thủy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *