TRAO PHƯƠNG TIỆN SINH KẾ

Sáng ngày 08/01/2021, UBMT TQVN phường  tổ chức tổng kết công tác Vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020 và trao phương tiện sinh kế cho hộ nghèo. Đến dự có Đ/c Lê Văn Cương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các thành viên Ban vận động quỹ Vì người nghèo.

Tại Hội nghị, UBMT đã báo cáo kết quả vận động Quỹ  “ Vì người nghèo” và công tác hỗ trợ xây mới sửa chữa nhà cho hộ nghèo, các hỗ trợ khác đối hộ nghèo, cận nghèo và hỗ trợ học sinh đi học.

     Phát biểu chỉ đạo trong công tác vận động và quản lý sử dụng quỹ. Đ/c Lê Văn Cương, Bí thư Đảng ủy đánh giá cao vai trò của Mặt trận và Ban vận động trong công tác tuyên truyền vận động thu quỹ năm 2020 đạt chỉ tiêu giao. Quản lý sử dụng quỹ chặt chẽ theo quy chế, hỗ trợ đúng mục đích và đúng đối tượng.  Đồng thời đề nghị Mặt trận khắc phục những hạn chế, khuyết điểm mà cấp trên đánh giá nhận xét năm 2020. Tiếp tục phối hợp vận động quỹ năm 2021 vượt chỉ tiêu. Đặc biệt tập trung chăm lo tết cho hộ nghèo xuân Tân Sửu.

Cùng ngày, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các tổ chức đoàn thể chính trị đã đến trao hoa tri ân và ghi nhận tấm lòng vàng đối với đơn vị Ngân hàng NN & PTNT Chi nhánh quận Thanh Khê.

Hương Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *