TRAO ÁO PHAO, PHAO CỨU SINH CHO HỘ DÂN VÙNG TRŨNG THẤP NGUY CƠ NGẬP LỤT TRƯỚC MÙA MƯA BÃO

Sáng ngày 23/7/2023, UBND và Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê tổ chức trao tặng áo phao, phao cứu sinh cho các hộ dân ở khu vực trũng thấp có nguy cơ ngập lụt trên địa bàn phường.

Đến dự trao tặng áo phao, phao cứu sinh cho các hộ dân có đại diện phòng Kinh tế quận Thanh Khê, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND, Mặt trận các Hội đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ khu dân cư, tổ trưởng Tổ dân phố và bà con nhân dân tại khu dân cư nằm trong khu vực trũng thấp có nguy cơ ngập lụt trên địa bàn phường.

   

Đại biểu và bà con nhân dân tại khu dân cư nằm trong khu vực trũng thấp có nguy cơ ngập lụt trên địa bàn phường

Trong buổi trao tặng, lãnh đạo UBND phường đã tuyên truyền công tác phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai, đồng thời đề nghị các hộ dân nâng cao nhận thức với phương châm “Phòng ngừa là chính” phát huy sự tự giác của nhân dân sẵn sàng ứng cứu kịp thời khi có bão, lụt xảy ra, trên cơ sở phát huy “4 tại chỗ”, nhằm hạn chế không để xảy ra thiệt hại về người.

        

Lãnh đạo UBND phường phát biểu tại buổi trao tặng áo phao

Trong đợt này, phường Thanh Khê Tây trao 322 áo phao và 442 phao cứu sinh cho nhân dân ở 10 tổ dân phố thuộc vùng trũng thấp, trong đó có khu vực Khe Cạn. Tổng trị giá đợt trao phương tiện phòng chống lụt bão cho người dân là gần 100 triệu đồng.

      

                  Lãnh đạo phường Thanh Khê Tây trao tặng áo phao, phao cứu sinh cho các hộ dân

Đinh Quang Tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *