TỔ CHỨC “TUYÊN TRUYỀN VÌ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO VIỆT NAM”

Ngày 19 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Dũng Sĩ Thanh Khê phối hợp với Đồn biên phòng Phú Lộc và UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây tổ chức “Tuyên truyền vì chủ quyền Biển đảo Việt Nam”.

Tham dự buổi tuyên truyền có sự hiện diện của Trung tá Trần Văn Tuynh, Chính trị viên đồn Biên phòng Phú Lộc; Đ/c Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường; các thầy cô giáo trong HĐSP và các em học sinh của nhà trường.

Cũng tại buổi “Tuyên truyền vì chủ quyền Biển đảo Việt Nam”, Đồn biên phòng Phú Lộc đã trao tặng gần 50 bản sách gồm nhiều thể loại: tác phẩm văn học, truyện cổ tích, sách kỹ năng sống, kiến thức khoa học,…phù hợp với tâm lý lứa tuổi các em học sinh tiểu học. Đây là món quà có ý nghĩa và thực sự quý giá đối với thầy và trò trường Tiểu học Dũng Sĩ Thanh Khê.

Thông qua việc trao tặng sách nhằm hướng tới mục đích tăng cường nguồn sách cho thư viện nhà trường, qua đó giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều tri thức mới, đồng thời tạo thói quen văn hóa đọc sách hàng ngày cho học sinh

Cũng tại buổi tuyên truyền, UBMTTQVN phường đã trao tặng 11 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Kết thúc buổi tuyên truyền là màn đồng diễn dân vũ của tất cả học sinh toàn trường.

Trung tá Trần Văn Tuynh, Chính trị viên đồn Biên phòng Phú Lộc báo cáo “Tuyên truyền vì chủ quyền Biển đảo Việt Nam”.

Hội đồng sư phạm chụp ảnh lưu niệm với Đồn Biên phòng Phú Lộc và UBMTTQVN phường

Đ/c Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Kết thúc buổi lễ là màn đồng diễn dân vũ của hơn 700 học sinh toàn trường.

Tin bài : Hồ Thông – Trường Dũng Sĩ Thanh Khê

Chỉnh sửa : Ban Biên tập Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *