TỔ CHỨC TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM CHO HỘ CHẾ BIẾN, KINH DOANH THỰC PHẨM VÀ NHÓM LỚP ĐỘC LẬP TƯ THỤC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Nhân tháng hành động vì an toàn thực phẩm, chiều ngày 12/5/2022, UBND phối hợp cùng UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây tổ chức buổi tập huấn về An toàn thực phẩm cho các đối tượng chế biến, kinh doanh thực phẩm và nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn phường. Tham dự buổi tập huấn có ông Nguyễn Văn Hòa – Trưởng phòng Thanh tra Ban an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng, báo cáo viên; Đại diện Khoa dinh dưỡng – ATTP Trung tâm Y tế và Phòng Y tế quận Thanh Khê; Ông Đoàn Văn Giang – Phó Chủ tịch UBND phường – chủ trì, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường; Và 200 hộ chế biến, kinh doanh thực phẩm ăn uống, chủ nhóm và nhân viên cấp dưỡng các nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn phường Thanh Khê Tây.

Qua buổi tập huấn, nhằm trang bị và cập nhật thêm kiến thức về An toàn thực phẩm, các quy định xử phạt cho các hộ chế biến, kinh doanh thực phẩm, các nhóm trẻ gia đình, qua đó tăng cường nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần giảm tỷ lệ ngộ độc thực phẩm tại phường Thanh Khê Tây./.

Văn Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.