TIẾP TỤC PHÁT HUY PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG, TINH THẦN TIỀN PHONG, GƯƠNG MẪU

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023); Chiều ngày 29/8/2023, Đảng ủy phường Thanh Khê Tây long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 nhằm ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đợt này phường Thanh Khê Tây có 11 đồng chí đảng viên đạt tiêu chuẩn nhận Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Về dự tại buổi Lễ, ở quận có đồng chí Phan Tấn Dũng – UVBTV Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ Thanh Khê; ở phường có đồng chí Lê Văn Cương – QUV, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí UVBCH Đảng bộ phường và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Cương – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng mà các đảng viên nhận được không những là tài sản tinh thần vô giá của từng đồng chí mà còn là niềm tự hào, niềm vinh hạnh của gia đình, người thân, đồng đội, cũng là vinh dự chung của Đảng bộ phường. Đồng thời, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu; cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay.

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Đắc Thái – đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng; đồng thời hứa với Đảng, tự hứa với lòng mình sẽ mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt bốn nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức để xứng đáng lòng tin của đồng chí, đồng đội của đảng bộ, chi bộ mà nhân dân gửi gắm lòng tin.

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *