TIẾP TỤC CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI ĐỂ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

Sáng ngày 11/02/2023, Ủy Ban Mặt trận TQVN phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức trao quà cho hộ nghèo.

Đến dự có ông Lê Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận; ông Nguyễn Long Khương , Tổ 13 ( Nhà tài trợ) và các vị trong Ban Thường trực Mặt trận phường.

Tại đây, có 105 suất quà được trao đến các hộ nghèo, cận nghèo của phường. Những suất quà này Ủy Ban Mặt trận đã vận động gia đình ông Nguyễn Long Khương, Tổ 13 tài trợ với tổng kinh phí 26.500.000đ.

Thay mặt Ban thường trực, ông Lê Hoàng, Chủ tịch UBMT phường cám ơn và ghi nhận tấm lòng vàng đối với gia đình ông Nguyễn Long Khương đã quan tâm đến các hộ nghèo của phường. Đồng thời mong muốn gia đình luôn đồng hành cùng với địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Đây là một trong các hoạt động nhằm tiếp tục hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo khắc phục khó khăn khi công việc chưa ổn định sau tết Quý Mão; Góp phần thực hiện có hiệu quả năm chủ đề của Quận ủy ” Năm đẩy mạnh chuyển đổi số, giữ vững tăng trưởng kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội”. Đồng thời hưởng ứng phong trào thi đua “ Vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau.

Hương Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *