THƯỜNG TRỰC QUẬN ỦY THANH KHÊ GẶP MẶT ĐẦU NĂM 2022 VỚI BÍ THƯ CHI BỘ KHU DÂN CƯ PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY.

Chiều ngày 14/01/2022, đồng chí Lê Tùng Lâm, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã có buổi gặp mặt đầu năm với các đồng chí Bí thư 17 chi bộ khu dân cư phường Thanh Khê Tây.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Tùng Lâm, Bí thư Quận ủy đã thông tin đến các Bí thư chi bộ khu dân cư tình hình phát triển Kinh tế – Xã hội, An ninh – Quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể trên địa bàn quận Thanh Khê năm 2021 và một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong năm 2022. Đồng chí Bí thư Quận ủy nhấn mạnh: “Đây là buổi gặp mặt trang trọng nhưng cũng hết sức thân mật, chân thành và đông đủ nhất giữa lãnh đạo quận với các Bí thư chi bộ khu dân cư. Điều đó nói lên vai trò, tầm quan trọng của các chi bộ khu dân cư, đồng thời khẳng định niềm tin của lãnh đạo quận vào hệ thống chính trị tại cơ sở mà chi bộ là hạt nhân góp phần đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào đời sống nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Bí thư chi bộ khu dân cư đã kiến nghị một số nội dung về tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với các bộ cơ sở, cán bộ khu dân cư đã thực hiện nhiệm vụ hết sức nhiệt tình, trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, nhất là trong công tác phòng, chống dịch; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đối với đội ngũ Bí thư Chi bộ khu dân cư, tổ trưởng tổ dân phố; đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường trước, trong, sau tết Nguyên đán và trong năm 2021… Những vấn đề kiến nghị đã được đồng chí Bí thư Quận ủy ghi nhận và giải đáp. Kết thúc buổi gặp mặt, Thường trực Quận ủy Thanh Khê đề nghị Đảng ủy và các chi bộ khu dân cư tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch, khôi phục phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng Đảng nhằm thực hiện đạt kết quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố, quận và phường nhiệm kỳ 2020-2025.

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *