THỰC HIỆN PHONG TRÀO NGÀY CHỦ NHẬT XANH – SẠCH – ĐẸP

Tiếp tục thực hiện Phong trào Ngày chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp do UBND thành phố Đà Nẵng phát động; Sáng ngày 06/11/2021, UBND phường phối hợp với trường Tiểu học Lê Văn Tám ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường tiểu học Lê Văn Tám, khu vực đường Yên Khê 2 theo Kế hoạch số 125/KH-UBND ngày 04/11/2021 của UBND phường Thanh Khê Tây.

Sáng ngày 06/11/2021, cán bộ UBND phường cùng các Hội, đoàn thể, Giáo viên trường Tiểu học Lê Văn Tám, khu dân cư 4B thực hiện dọn rác, diệt cỏ, dọn xà bần, khơi thông các hố ga; Phối hợp với Xí nghiệp môi trường Thanh Khê bố trí xuồng 05m3 thu gom, vận chuyển rác thải, đặc biệt là rác thải có kích thước lớn, vật cồng kềnh đúng quy định và đảm bảo vệ sinh.

Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường là hoạt động thường xuyên của UBND phường Thanh Khê Tây với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp và  tiếp tục thực hiện học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương bảo vệ môi trường của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi đã góp phần tuyên truyền, vận động công chức, người lao động của cơ quan và người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

Trước khi dọn VSMT

Trong khi dọn VSMT

Sau khi dọn VSMT

Quốc Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *