THU GOM RÁC THẢI NGUY HẠI

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, việc bảo vệ môi trường đang ngày càng trở nên cấp bách. Mỗi cá nhân cũng cần có những hành động để góp phần bảo vệ môi trường. Thực tế, có rất nhiều hành động nhỏ, thói quen giúp bảo vệ môi trường đơn giản chỉ cần mỗi chúng ta thay đổi là có thể góp phần tích cực để giúp môi trường xanh sạch hơn.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Quận đoàn Thanh Khê và được sự đồng ý của lãnh đạo địa phương.

Chiều ngày 24/10/2021, Đoàn phường Thanh Khê Tây ra quân thực hiện chương trình Đổi pin lấy khẩu trang – Thu gom rác thải nguy hại trên địa bàn phường.

Thông qua hoạt động, nhằm tuyên truyền với thông điệp “Môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề không chỉ bởi các khu công nghiệp, khí thải mà còn từ chính vật dụng mà con người đang sử dụng hằng ngày. Vì thế, hãy cùng hướng đến một lối sống mới: “sống xanh” với các sản phẩm thân thiện môi trường để góp phần bảo vệ không gian sống của mỗi chúng ta.”

-Đoàn phường-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *