THANH KHÊ TÂY TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2023

Nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động hè và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2023; Tối ngày 13/8/2023 Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Thanh Khê Tây tổ chức Bế mạc hoạt động hè năm 2023.

Hè 2023, Ban chỉ đạo đã cùng các ban ngành hội đoàn thể là thành viên Ban chỉ đạo đã xây dựng kế hoạch với nhiều hoạt động sôi nổi. Trải qua 3 tháng sinh hoạt với nhiều hoạt động mới lạ, xen kẽ giáo dục về kiến thức, kỹ năng sống. Bên cạnh đó, những hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng được BCĐ hè phường quan tâm tổ chức theo nhu cầu của các em không chỉ là các hoạt động đội nhóm BCĐ còn tổ chức thêm các hoạt động để các em có thể phát triển bản thân mình, tạo được nguồn nhân lực bổ sung cho các hoạt động của địa phương như: ngày hội kỹ năng phường Thanh Khê Tây, cuộc đua kỳ thú… đã tạo được ấn tượng với phụ huynh và các em về một mùa hè vui tươi, bổ ích trước khi bước vào năm học mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Giang – Phó CT UBND – Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè đọc phát biểu bế mạc hoạt động hè năm 2023, đồng thời khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè.

Văn Nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *