THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH NĂM 2023

Nhằm tăng cường công tác cho vay vốn tín dụng chính sách ưu đãi trên địa bàn phường; Sáng 21/6/2023, Phường Thanh Khê Tây phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quận Thanh Khê tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách năm 2023 cho Ban Quản lý các tổ Tiết kiệm và vay vốn.
Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga, Trưởng tín dụng NHCSXH quận Thanh Khê phổ biến về những nội dung nghiệp vụ trong công tác ủy thác cho vay; quy định về tổ chức, hoạt động của Tổ TK&VV; trách nhiệm, quyền lợi của Ban quản lý Tổ TK&VV cũng như những vấn đề cần lưu ý và giải đáp khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện tín dụng chính sách tại cơ sở. Đồng thời, NHCSXH cũng đã hướng dẫn về quy trình, thủ tục triển khai cho vay các chương trình tín dụng chính sách trên địa bàn.
Qua buổi tập huấn, các đại biểu dự hội nghị đã xác định được vai trò, trách nhiệm, nâng cao kỹ năng tác nghiệp trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, chất lượng hoạt động của các Tổ TK&VV . Từ đó làm tốt hơn công tác thông tin truyên truyền và triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác cho vay vốn tín dụng chính sách ưu đãi trên địa bàn phường. Giúp cho các đối tượng chính sách nhanh chóng tiếp cận và thụ hưởng nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn phường.

Minh Thúy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *