THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI NGHÈO

Chiều ngày 15/10/2021,  UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây  tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021, nhằm hưởng ứng ngày “Thế giới chống đói nghèo” và Phong trào thi đua “ Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Đến dự buổi lễ phát động có Đại diện Ban Thường trực UBMT quận; đồng chí Lê Văn Cương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Thị Nhật Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND;  Đại diện các tổ chức thành viên,Cấp ủy Chi bộ và các Ban CTMT khu dân cư.

Đ/c Lê Văn Cương, Bí thư Đảng ủy và ông Lê Hoàng, Chủ tịch UBMT trao tấm lòng vàng

Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” là dịp để đánh giá kết quả hoạt động của Quỹ “Vì người nghèo” . Qua đó tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ Quỹ  “Vì người nghèo” nhằm thực hiện tốt chính sách giảm nghèo bền vững và chính sách an sinh xã hội của địa phương.

Qua lễ phát động, Ủy Ban Mặt trận TQVN phường đã nhận được số tiền ủng hộ 63.500.000đ từ các cơ quan, đơn vị và Ban CTMT khu dân cư góp phần hoàn thành  chỉ tiêu vận động Quỹ “ Vì người nghèo” năm 2021: 250.000.000/250.000.000đ

Tại buổi lễ, UBMT phối hợp cùng Ban giảm nghèo đã trao phương tiện sinh kế và vốn cho 04 hộ nghèo 29.500.000đ;  trao học bổng “ Tiếp sức đến trường ” cho 103 em học sinh con hộ nghèo, cận nghèo năm học 2021 – 2022 với số tiền: 54.500.00đ

Dịp này, UBMT phường đã trao tặng “ Tấm lòng vàng ” ghi nhận sự đóng góp quý báu cho các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với địa phương trong công tác chăm lo cho người nghèo.

                                                                                  Hương Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *