THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI NGHÈO

Chiều ngày 25/8/2022, Ủy Ban Mặt trận TQVN phường Thanh Khê Tây phối hợp cùng Ban giảm nghèo tổ chức phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 và trao học bổng “ Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo.

Đến dự buổi  phát động có ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận TQVN quận Thanh Khê; ông Lê Văn Cương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; ông Đoàn Văn Giang, Phó Chủ tịch UBND;  Đại diện các tổ chức thành viên, Cấp ủy Chi bộ và các Ban CTMT khu dân cư.

Ngay tại buổi phát động, Ủy Ban Mặt trận TQVN phường đã nhận được số tiền ủng hộ 56.000.000đ từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và Ban CTMT khu dân cư góp phần hoàn thành chỉ tiêu vận động Quỹ “ Vì người nghèo” năm 2022.

Ông Lê Văn Cương, Bí thư Đảng ủy và ông Lê Hoàng, Chủ tịch UBMTTQVN phường trao tấm lòng vàng

Nhân dịp này, UBMT phối hợp cùng Ban giảm nghèo đã trao 01 xe đạp làm phương tiện đi học và trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 120 em học sinh con hộ nghèo năm học 2022 – 2023 với số tiền: 61.500.000đ.

Việc tổ chức phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” là hoạt động hưởng ứng ngày “Thế giới chống đói nghèo” và Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Tại buổi phát động, UBMT phường đã trao tặng “Tấm lòng vàng” ghi nhận sự đóng góp quý báu của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với địa phương trong công tác chăm lo cho người nghèo.

    Hương Nguyễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *