THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO “THI ĐUA YÊU NƯỚC”, “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2022 VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2023

Chiều ngày 30/12/2022, UBND phường Thanh Khê Tây tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Thi đua yêu nước”, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 và phát động thi đua năm 2023, nhằm đánh giá những kết quả hoạt động phong trào và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong năm 2022, đồng thời rút ra những kinh nghiệm thực tiễn, đề ra những biện pháp cụ thể để tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch KTXH-QPAN năm 2023.

Về tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo quận, các phòng QLNN quận, Đội Tham mưu Tổng hợp và Đội Xây dựng phong trào Công an quận; các đơn vị đóng chân trên địa bàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT và các tổ chức chính trị, các tổ chức xã hội, cùng toàn thể CBCC cơ quan phường, cán bộ thuộc 17 khu dân cư trên địa bàn, và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Năm 2022 là năm diễn ra nhiều sự kiện đặc biệt quan trọng của đất nước và của địa phương, cũng là năm khôi phục và đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH sau những tác động lớn của đại dịch Covid-19. Trên cơ sở các chỉ tiêu KTXH-QPAN trên giao, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ và nhân dân phường nhà, đã đồng sức đồng lòng phấn đấu thi đua, góp phần xây dựng và giữ vững sự phát triển kinh tế địa phương, thực hiện giảm nghèo bền vững, nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Cương –  Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ của UBND phường Thanh Khê Tây trong năm 2022; đồng thời chỉ đạo một số nội dung công tác trọng tâm năm 2023.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Thị Nhật Diệu – Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo và đã triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão.

Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Giang, PCT UBND phường đã phát động phong trào thi đua năm 2023; và đã mời 17 ông bà Tổ trưởng TDP đại diện cho 17 khu dân cư lên ký cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023;  trước sự chứng kiến của đ/c Lê Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, đ/c Lê Thị Nhật Diệu – CT UBND phường, đ/c Lê Hoàng – CT UBMT phường và đ/c Đồng Phú Quý – Trưởng CA phường.

Để ghi nhận những đóng góp của Tổ trưởng, Tổ phó TDP nhiệm kỳ 2020-2022 nhưng trong nhiệm kỳ này vì nhiều lí do không tiếp tục tham gia công tác; hôm nay nhân dịp tổng kết, UBND phường tổ chức gặp mặt và tặng quà cho 28 đồng chí Tổ trưởng, Tổ phó TDP nhiệm kỳ qua nghỉ công tác.

Tại hội nghị, UBND phường đã tổ chức biểu dương, khen thưởng hơn 130 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 02 phong trào thi đua năm 2022./.

Thu Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *