THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP GIỮA NĂM 2023 CỦA ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ

Chiều ngày 16/6/2023, UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2023 của Đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự hội nghị có đại diện Sở Xây dựng và Sở Giao thông vận Tải thành phố;  ông Hồ Thuyên, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê; ông  Lê Văn Cương, Quận ủy viên, Bí hư Đảng ủy; bà Lê Thị Nhật Diệu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đại diện Ủy Ban Mặt trận TQVN quận, các Ban ngành của UBND quận, các tổ chức chính trị xã hội phường, Ban CTMT và với sự tham gia của hơn 100 cử tri.

Tại hội nghị, ông Đoàn Duy Tân đại diện tổ Đại biểu HĐND thành phố thông báo một số nội dung, chương trình và những vấn đề có liên quan đến Kỳ họp giữa năm 2023 của HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026; tình hình kinh tế – xã hội của thành phố trong 6 tháng đầu năm 2023.

Ông Trương Minh Hải thông báo kết quả giải quyết của UBND thành phố đối với các ý kiến, kiến nghị cử tri trước và sau Kỳ họp thứ 7,  HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Cũng tại buổi tiếp xúc, đã có 12 cử tri tham gia phát biểu với 16 nội dung về nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đầu tư Công, Quản lý đô thị, An toàn giao thông, An toàn PCCC và quản lý nhà ở chung cư…

Ông Hồ Thuyên, Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền của quận. Các ý kiến còn lại đã được Tổ Đại biểu HĐND thành phố – Đơn vị Thanh Khê,  tiếp thu và kiến nghị các cấp, các ngành xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới.

Ông Hồ Thuyên, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu tại hội nghị

Buổi TXCT đã diễn ra với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ và hoàn thành các nội dung chương trình của Hội nghị đề ra.

Hương Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *