THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Sáng ngày 05/5/2023, UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 về “ Phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đà Nẵng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng ” theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Về dự có ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch Ủy Ban Mặt trận TQVN quận; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các tổ chức chính trị xã hội phường.

Tại đây, hội nghị được nghe Phó Giáo sư, Tiến Sĩ Ngô Văn Minh, Giảng viên cao cấp học viên Chính trị khu vực III trực tiếp truyền đạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người trong sự nghiệp cách mạng ”; quan điểm của Đảng ta về xây dựng văn hóa, con người trong giai đoạn hiện nay; Về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của văn hoá trong đời sống xã hộị.  Qua đó, làm rõ những nội dung cốt lõi của chuyên đề về “ Phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đà Nẵng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố Đà nẵng ”.Trọng tâm là những nhiệm vụ và giải pháp nhằm phát huy giá trị văn hóa, con người Đà Nẵng góp phần xây dựng thành phố giàu đẹp, văn minh.

Hội nghị cũng được nghe cháu Lê Việt Hà, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Dũng Sỹ Thanh Khê kể chuyện về Bác Hồ đến thăm vườn hoa nghìn việc tốt.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2023) và là dịp để mỗi cán bộ Mặt trận và hội viên các hội đoàn thể nâng cao nhận thức hành động và phát huy tinh thần trách nhiệm, góp ý xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng văn minh, hiện đại./.

Hương Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *