THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC GẶP MẶT TẶNG QUÀ, TRAO QUYẾT ĐỊNH CỦA UBND QUẬN VÀ LỆNH GỌI CỦA CHT/ BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ QUẬN THANH KHÊ CHO SĨ QUAN, HẠ SĨ QUAN BINH SĨ DỰ BỊ

Chiều ngày 20/6/2023, Phường Thanh Khê Tây tổ chức gặp mặt tặng quà, trao Quyết định của UBND quận, Lệnh gọi của CHT/ Ban chỉ huy quân sự quận Thanh Khê và giao nhiệm vụ cho sĩ quan, hạ sĩ quan binh sĩ dự bị đơn vị cBB3/dBB 204 tập trung tập huấn, huấn luyện năm 2023.
Dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Văn Cương – QUV, Bí thư đảng uỷ, đ/c Lê Thị Nhật Diệu – PBT ĐU, chủ tịch UBND phường, các đ/c trong Ban CHQS phường và 12 đ/c là sĩ quan, hạ sĩ quan binh sĩ dự bị đơn vị cBB3/dBB 204.
Tại buổi gặp mặt, đ/c Lê Thị Nhật Diệu – PBT, Chủ tịch UBND phường phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho 12 đ/c là sĩ quan, hạ sĩ quan binh sĩ dự bị đơn vị cBB3/dBB 204 và đề nghị các đ/c sắp xếp công việc, gia đình, khắc phục mọi khó khăn, điều kiện thời tiết tham gia đảm bảo thời gian, chấp hành nghiêm kỷ luật tại đơn vị, pháp luật của nhà nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Minh Tuấn