THANH KHÊ TÂY PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG “VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Chiều ngày 25/8/2023, Ủy ban Mặt trận TQVN phường Thanh Khê Tây phối hợp cùng Ban giảm nghèo tổ chức phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 và trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo.

Đến dự buổi  phát động có ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN quận Thanh Khê; ông Lê Văn Cương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; ông Đoàn Văn Giang, Phó Chủ tịch UBND;  Đại diện các tổ chức thành viên, Cấp ủy Chi bộ và các Ban CTMT khu dân cư.

                 

Tại buổi phát động, Ủy ban Mặt trận TQVN phường đã nhận được số tiền ủng hộ 65.000.000đ từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và Ban CTMT khu dân cư, góp phần hoàn thành chỉ tiêu vận động Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023.

Dịp này, UBMT phối hợp cùng Ban giảm nghèo trao học bổng “Tiếp sức đến trường ” cho 97 em học sinh con hộ nghèo năm học 2023 – 2024 với số tiền: 29.100.000đ. Đồng thời UBMT phường đã trao tặng “Tấm lòng vàng” ghi nhận sự đóng góp quý báu của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với địa phương trong công tác chăm lo cho người nghèo.

Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng ngày “Quốc tế xóa nghèo” và Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Hương Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *