TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2021

Ngày 17/1/2021, tại hội trường trường TH Dũng Sĩ Thanh Khê đã tổ chức buổi tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng thực hành xã hội cho ĐVTN do Ban Thường trực Đoàn phường Thanh Khê Tây tổ chức và triển khai.
Ở đây, các ĐVTN có thể trao đổi, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, kỹ năng mà bản thân có; từ đó bồi dưỡng, trang bị thêm cho bản thân các kỹ năng mà mình chưa có hay còn thiếu sót, để có thể linh hoạt ứng phó dưới các tình huống bất ngờ xảy ra.
Ngoài ra, trong buổi tập huấn này, Đoàn phường Thanh Khê Tây đã đưa mô hình “HỘI NGHỊ KHÔNG GIẤY” vào áp dụng. Với thời đại 4.0 hiện nay thì hầu hết trên tay ai cũng sẽ có một cái điện thoại thông minh, vì thế mà Đoàn phường đã nghĩ ra phương án không in tài liệu ra giấy mà sẽ dùng mã QR để quét và tất cả những tài liệu cần thiết trong cuộc hội nghị sẽ có ngay trên điện thoại.
Mô hình này giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí về việc in tài liệu, đồng thời giúp bảo vệ môi trường một cách tích cực. Vì những ưu điểm trên mà Đoàn phường sẽ tiếp tục triển khai và phát huy mô hình này
-Đoàn phường-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *