RA QUÂN DUY TRÌ PHONG TRÀO NGÀY CHỦ NHẬT XANH – SẠCH – ĐẸP VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Ngày 09/7/2022, UBND phường Thanh Khê Tây tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh trên toàn địa bàn phường nhằm duy trì phong trào Ngày chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp và phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết.

Thành phần tham gia buổi ra quân gồm toàn thể CBCC phường, Các Hội, Đoàn thể, lực lượng Dân quân thường trực phường, Xí nghiệp môi trường Thanh Khê, trung tâm Huấn luyện thể dục thể thao Đà Nẵng .

Tổng dọn vệ sinh tại các khu dân cư, khơi thông cống rãnh, mương thoát nước, dẹp đổ các chum vạ, gáo dừa, lốp xe, thu gom rác thải, san lấp các nơi ao tù- nước đọng tiêu diệt lăng quăng, bọ gậy cắt đứt đường lây truyền sốt xuất huyết trên địa bàn phường Thanh Khê Tây

Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường là hoạt động thường xuyên của UBND phường Thanh Khê Tây với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp và  tiếp tục thực hiện học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương bảo vệ môi trường của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường của UBND phường đã góp phần tuyên truyền, vận động công chức, người lao động của cơ quan, học sinh, sinh viên và người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

                 Quốc Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *