QUYẾT TÂM THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU MÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG NHIỆM KỲ 2020 – 2025 ĐỀ RA

Chiều ngày 31/5/2023, Đảng ủy phường Thanh Khê Tây tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025.

Về tham dự có Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Quận uỷ Thanh Khê; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Cơ quan TMGV Quận ủy; đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ Đồn BP Phú Lộc; Đồng chí Lê Văn Cương – QUV, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Mặt trận và các hội đoàn thể; toàn thể các bộ công chức phường và các đồng chí Chi uỷ chi bộ trực thuộc.

Tại Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Tiến Sữ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường thông qua Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí nêu lên những kết quả nổi bật qua hơn 02 năm triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội, nhất là kết quả thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu của Nghị quyết mà Phường đã xác định từ đầu nhiệm kỳ. Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ cũng là dịp để kiểm điểm lại vai trò lãnh đạo, điều hành của Ban Chấp hành Đảng bộ giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ theo chức năng, nhiệm vụ của Điều lệ Đảng quy định và Quy chế làm việc của Đảng ủy. Qua đó, rút kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện; đồng thời, phát huy ưu điểm, tăng cường vai trò, trách nhiệm của Đảng ủy, nhất là người đứng đầu trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Thảo luận tại Hội nghị, các ý kiến tham gia đều đồng tình, nhất trí cao với những đánh giá kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình-  UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Quận uỷ đánh giá cao và biểu dương những kết quả và sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ và nhân dân phường trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Có thể khẳng định rằng, Đảng bộ phường Thanh Khê Tây đã cơ bản hoàn thành một số chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, đồng thời đồng chí Chủ nhiệm UBKT Quận uỷ cũng đề nghị Đảng bộ phường tiếp tục làm tốt công tác quán triệt các Nghị quyết, các nhiệm vụ trọng tâm của của phường, của quận, bám sát các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra; làm tốt công tác an sinh xã hội; tổ chức tốt các phong trào thi đua, yêu nước….để tiến tới thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường cũng như của quận đã đề ra.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Văn Cương, QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Bình, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Quận uỷ và các ý kiến đóng góp để trong thời gian tới phường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những khó khăn nhằm quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra trong nửa nhiệm kỳ sau.

Thanh Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *