PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” CHUNG TAY LO TẾT CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT QUÝ MÃO 2023

Thực hiện chủ đề năm 2023 của Quận ủy Thanh Khê “Năm tiếp tục giữ vững phát triển kinh tế, đẩy mạnh chuyển đổi số và đảm bảo an sinh xã hội”; Kế hoạch Chung tay lo tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Sáng ngày 11/01/2023 (nhằm 20 tháng Chạp), Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây tổ chức chương trình Xuân yêu thương – trao quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự Chương trình có các ông bà Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các Hội đoàn thể phường, các đơn vị tài trợ, mạnh thường thường và đại diện 482 hộ nhận quà.

Phát biểu tại Chương trình, bà Lê Thị Nhật Diệu – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường cảm ơn các đơn vị, mạnh thường quân đã có sự quan tâm, chia sẻ, chung tay góp sức cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội trên địa phường trong thời gian vừa qua; Đồng thời động viên bà con nhân dân cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đón tết vui tươi đầm ấm.

Tại chương trình này, Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường đã tặng hoa và trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các đơn vị, mạnh thường quân đã hỗ trợ, đồng hành cùng chương trình.

Những món quà tuy có giá trị vật chất khiêm tốn (trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng), nhưng thực sự là tình cảm, hơi ấm của Đảng, chính quyền với mong muốn đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn, giúp các hộ gia đình có một cái Tết đầy đủ, đầm ấm hơn, nhất là trong bối cảnh khó khăn./.

Văn Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *