PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY BIỂU DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ HỌC SINH TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NĂM 2022

Thực hiện chương trình khuyến học, khuyến tài của địa phương. Tối ngày 30/8/2022, Ủy ban nhân dân phối hợp cùng Hội Khuyến học phường Thanh Khê Tây tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng cho 140 học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021 – 2022 và học sinh trúng tuyển Đại học công lập năm 2022, đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy –  UBND – UBMTTQVN và Hội Khuyến học phường, nhằm phát động phong trào khuyến học ở khu dân cư, xây dựng Tộc họ hiếu học, gia đình hiếu học và kịp thời cổ vũ động viên các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

  

 Trước sự quan tâm Đảng và chính quyền địa phương, đại diện cho 140 học sinh, em Trương Thị Ngọc Anh phát biểu “Chúng em rất vinh dự được tham gia buổi gặp mặt biểu dương, khen thưởng học sinh có thành tích cao trong học tập và học sinh trúng tuyển Đại học. Điều này thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với em, đây không những là niềm tự hào của gia đình em, mà còn tiếp thêm động lực để em nỗ lực rèn luyện đạt được thành tích cao hơn, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, thầy cô và Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường Thanh Khê Tây”.

Buổi gặp mặt kết thúc đã mang đến bầu không khí vui tươi phấn khởi cho các em và hoạt động này được tổ chức hàng năm góp phần động viên các em giữ vững thành tích học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Văn Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *