PHỤC VỤ GIÁM SÁT CHUYÊN ĐỀ CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN THANH KHÊ VỀ CCB THAM GIA CÔNG TÁC MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2023, thực hiện Kế hoạch số 126/KH-CCB ngày 27/7/2023 của Hội CCB quận Thanh Khê về tổ chức giám sát của Câu lạc bộ môi trường Cựu chiến binh tham gia tham gia thực hiện đề án “Thanh Khê – Quận môi trường” đối với UBND phường Thanh Khê Tây.

Đoàn giám sát do đồng chí Nguyễn Hữu Phước, Chủ tịch Hội CCB quận làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn bao gồm đại diện lãnh đạo Ban Dân vận quận uỷ, UBMT quận, Phòng TNMT và Phòng VHTT quận; về phía đơn vị được giám sát có đ/c Đinh Quang Tưởng, Phó Chủ tịch UBND phường làm Trưởng đoàn cùng các đ/c là Thường trực Hội CCB phường, Bí thư chi bộ KDC, BCN CLB môi trường sô 2.

Tại buổi giám sát, Đoàn giám sát đã nghe báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện và kết quả đạt được của Câu lạc bộ môi trường số 2 của phường.

Từ buổi làm việc, Đoàn giám sát báo cáo kết quả theo quy định để công tác tham gia bảo vệ môi trường của CCB trên địa bàn phường đạt kết quả tốt hơn./.

Văn Chính