PHIÊN CHỢ YÊU THƯƠNG LẦN THỨ 2

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương bình Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023, sáng ngày 22/7/2023, UBND phường Thanh Khê Tây phối hợp với Hội LHPN, Hội Nông dân và Hội Chữ thập đỏ phường tiến hành tổ chức phiên chợ yêu thương lần thứ 2.

Về dự phiên chợ lần này có đồng chí Đàm Văn Hùng, Chủ tịch Hội Nông dân quận, đồng chí Lê Văn Hải, Chủ tịch Hội CTĐ quận Thanh Khê, đồng chí Lê Văn Cương, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Thị Nhật Diệu, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo các hội đoàn phường; các đồng chí bí thư chi bộ KDC, đại diện BĐH các tổ dân phố cùng 30 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo và bà con nhân dân trên địa bàn phường đã về dự phiên chợ lần này.

Với mục đích nhằm tri ân các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, UBND phường đã trao tặng 30 suất quà với tổng trị giá 10.500.000đ gửi đến các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy giá trị không cao nhưng đó là tấm lòng của lãnh đạo địa phương gửi đến các gia đình có công cách mạng thể hiện tình thần “Uống nước nhớ nguồn”. Ngoài hoạt động trao tặng quà thì các hoạt động khác của phiên chợ vẫn tiếp tục được thực hiện như: phát 100 bó rau sạch được thu hoạch từ vườn rau đô thị, 200 suất bánh canh và sữa miễn phí, hoạt động lựa chọn lấy đồ cũ cũng diễn ra rất sôi nổi.

Phiên chợ lần này đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với bà con nhân dân phường nhà nói chung và những hộ gia đình có công cách mạng nói riêng nhiều cảm xúc./.

                                                                                                Đỗ Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *