PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KTXH – QPAN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022), Kỷ niệm 17 năm ngày thành lập phường Thanh Khê Tây (01/9/2005 – 01/9/2022). Thực hiện Kế hoạch của UBND quận Thanh Khê về việc phát động và tổ chức thực hiện phong trào thi đua chuyển đổi số và thực hiện các nhiệm vụ KTXH – QPAN năm 2022 với chủ đề “Năm kiểm soát hiệu quả dịch bệnh; phục hồi, phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội”.

Chiều ngày 09/7/2022, UBND phường Thanh Khê Tây tổ chức phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ KTXH – QPAN 6 tháng cuối năm 2022 và Tổ chức buổi dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Rừng Hà Gia – thuộc phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Về dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị – xã hội quận Thanh Khê; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMT, các đoàn thể, Ban Chỉ huy Công an, Ban Chỉ huy Quân sự, Trạm y tế và toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường; đại diện Chi ủy các chi bộ, Ban Điều hành Tổ dân phố, Ban CTMT khu dân cư… Qua đó nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc cho cán bộ nhân viên cơ quan, các ngành, các chi bộ, đoàn thể, tổ dân phố trên địa bàn phường, tạo sự gắn kết với tinh thần phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu KTXH – QPAN năm 2022.

Để tiếp tục hưởng ứng bài phát động thi đua của đồng chí Lê Thị Nhật Diệu – Chủ tịch UBND phường; ông Bùi Duy Khánh – Bí thư Đoàn phường đã phát biểu hưởng ứng thực hiện công tác chuyển đổi số trên địa bàn phường; Và ông Nguyễn Văn Hòa – Tổ trưởng TDP số 15, đại diện 57 BĐH TDP phát biểu hưởng ứng thi đua thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu KTXH – QPAN trong 6 tháng cuối năm 2022. Trong buổi phát động, UBND phường cũng đã khen thưởng cho 18 tập thể đã có thành tích trong thực hiện các mô hình, các phong trào, và hoàn thành các chỉ tiêu KTXH – QPAN trong 6 tháng đầu năm 2022 đã đề ra. Đặc biệt trong chương trình đã có ý kiến phát biểu động viên phong trào thi đua của đồng chí Lê Văn Cương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT phường chứng kiến lễ ký cam kết thi của các khối, các đơn vị thuộc phường.

Văn Khôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *