PHÁT ĐỘNG CÔNG TRÌNH THI ĐUA “MỖI HỘI VIÊN – MỘT CỬ CHỈ ĐẸP, MỖI TỔ CHỨC HỘI – MỘT HÀNH ĐỘNG Ý NGHĨA”

Trong đợt phát động Công trình thi đua “Mỗi hội viên – một cử chỉ đẹp, mỗi tổ chức Hội – một hành động ý nghĩa” của Hội Phụ nữ quận Thanh Khê. Chiều ngày 12/10/2021, Hội LHPN phường Thanh Khê Tây tổ chức Hội nghị tổng kết Công trình thi đua với mô hình “Nuôi heo đất”.

Về dự Hội nghị có đ/c nguyễn Tiến Sữ – PBT Thường trực Đảng ủy phường, Đ/c Đinh Quang Tưởng – ĐUV, PCT UBND phường, cùng các cô chị là BCS 17 chi hội.

Trong 10 tháng triển khai, 17/17 chi hội đã tổ chức thu gom rác tài nguyên với 125 đợt, số tiền thu được trên 50 triệu đồng. Với nguỗn quỹ này các chi hội đã trích một phần kinh phí tổ chức trao 3 máy tính bảng cho các em học sinh có HCKK không có phương tiện học Online trong tình hình dịch bệnh Covid – 19. Số tiền còn lại chi hội tiếp tục thực hiện công tác ASXH tại khu dân cư nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ quận Thanh Khê NK 2021 – 2026.

Cũng trong đợt tổng kết này, Thường trực Hội Phụ nữ Phường đã thừa ủy quyền của Hội LHPN thành phố trao những suất quà yêu thương đến các chị là Cán bộ Hội tham gia trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Thay mặt Hội LHPN phường, chị Lê Thị Tuyết Vân – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường đã gửi lời cảm ơn đến các đ/c lãnh đạo Phụ nữ thành phố, các đ/c lãnh đạo địa phương đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ và tạo điều kiện cho phong trào Phụ nữ phường nhà trong thời gian qua và gửi lời chúc đến các đ/c lãnh đạo, các cô chị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

– Tuyết Vân –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *