PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO TRẺ EM, HỌC SINH

Sáng ngày 20/9/2022, UBND phường Thanh Khê Tây phối hợp với các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn phường tổ chức phát động chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em, học sinh tại trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Tham gia buổi phát động có các đồng chí Lãnh đạo UBND, Ban Chỉ huy Công an, Trưởng Trạm y tế, Ban Giám hiệu trường THCS Đỗ Đăng Tuyển, Tiểu học Dũng Sĩ Thanh Khê, Lê Văn Tám, Mầm non Mẫu Đơn, các nhóm lớp độc lập tư thục và các bậc phụ huynh cùng hơn 500 học sinh.

Phát động chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em, học sinh hưởng ứng tháng cao điểm tiêm chủng năm 2022 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, với mục tiêu khẳng định thông điệp quyết tâm rất cao của Đảng, Chính quyền cùng toàn thể nhân dân đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân, góp phần hoàn thành “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế – xã hội và khẳng định quyết tâm ưu tiên, dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em – mầm non tương lai của đất nước. Với thông điệp “Tiêm vắc-xin là biện pháp hữu hiệu để phòng bệnh cho trẻ. Vắc xin Covid-19 cho trẻ an toàn và hiệu quả. Vắc xin Covid-19 làm giảm nguy cơ bệnh chuyển nặng khi trẻ bị mắc Covid-19 và phòng ngừa các biến chứng hậu Covid-19. Vắc xin tốt nhất là vắc xin được nhắc lại bổ sung kịp thời nhất”. Vì sức khỏe của con em chúng ta, phụ huynh hãy đưa trẻ em, học sinh đi tiêm vắc-xin phòng COVID-19.

Kết thúc buổi phát động đã có 481 trẻ em, học sinh được tiêm phòng vắc xin Covid-19./.

Văn Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *