NGÀY HỘI KỸ NĂNG PHƯỜNG THANH KHÊ TÂY NĂM 2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023); Ngày 13/8/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Liên hiệp Thanh niên phường Thanh Khê Tây tổ chức Ngày hội Kỹ năng phường Thanh Khê Tây.

Tham gia ngày hội lần này, các bạn thí sinh sẽ được trang bị và huấn luyện các nội dung như: kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội và hiểu biết về Đoàn –  Hội LHTN Việt Nam, , mật thư – dấu đường, truyền tin; kỹ năng, phương pháp tổ chức trò chơi, trò chơi lớn…

Nhằm phát huy tính sáng tạo trong đoàn viên thanh niên; Ban tổ chức cũng tổ chức phần thi ý tưởng sáng tạo, với việc sử dụng các vật dụng đã qua sử dụng để tạo ra các vật dụng ứng dụng trong sinh hoạt và trò chơi.

Ngày hội góp phần nâng cao năng lực đoàn kết, tập hợp thanh niên, kỹ năng tổ chức các hoạt động cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở; Đồng thời tạo cơ hội cho đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 45/45 thí sinh tham dự. Trao giấy khen cho cho top 10 xuất sắc nhất ngày hội. Trao giải Thủ khoa, Á khoa 1, 2 cho 3 bạn có thành tích tốt nhất.

Văn Nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *