NGÀY HỘI KHAI XUÂN – XUÂN QUÝ MÃO 2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

Nối tiếp niềm vui của những ngày Tết Quý Mão 2023, sáng ngày 30/01/2023 (nhằm mồng 09/01 Âm lịch), thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám hân hoan đến trường dạy và học.

Sáng cùng ngày, Liên đội tổ chức sinh hoạt dưới cờ với sự tham dự của toàn thể Hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường. Tại buổi sinh hoạt cô Trần Thị Minh Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trang trọng gửi đến tập thể Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên – Quản sinh, cấp dưỡng lời chúc an khang thịnh vượng, vạn sự như ý – Học sinh toàn trường chăm ngoan, học giỏi, “Năm mới 2023 – Khởi đầu mới – Thành công mới”.

Tiếp đó Liên đội tổ chức trò chơi “Ngày hội khai xuân” với những câu hỏi về mùa xuân, các loài hoa, về những phong tục tập quán của dân tộc ta trong ngày Tết cổ truyền,… Các bạn học sinh vô cùng hào hứng, sôi nổi tham gia trò chơi. Hàng trăm cánh tay giơ lên sau mỗi lần cô giáo Tổng phụ trách đặt câu hỏi. Những câu hỏi với đa dạng chủ đề cũng không thể làm khó được các bạn học sinh Lê Văn Tám đáng yêu, thông minh.

Phần thưởng cho câu trả lời chính xác là những phong bao lì xì vô cùng dễ thương. Hi vọng những phong bao lì xì “may mắn đầu năm” sẽ tạo không khí vui tươi, hứng khởi, là nguồn động lực để các em học sinh học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     

Tranh thủ ít phút thư giãn giờ ra chơi, nhà trường và công đoàn tổ chức gặp mặt đầu năm toàn thể Hội đồng sư phạm.

Những phong bao mừng tuổi rực rỡ sắc màu đã được gửi đến quý thầy cô giáo trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường và chủ tịch công đoàn gửi đến tập thể Hội đồng sư phạm lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an; với phương châm “Thầy mẫu mực – Trò chăm ngoan” để cùng nhau phấn đấu xây dựng trường Tiểu học Lê Văn Tám phát triển toàn diện và bền vững trong năm học này./.

                                                  Ngọc Ánh – LVT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *