NGÀY HỘI ‘GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN TRẺ HẠNH PHÚC”

Ngày 20/03/2021 vừa qua tại Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng phường Thanh Khê Tây tổ chức Ngày hội “Gia đình đoàn viên trẻ hạnh phúc” quận Thanh Khê năm 2021.

Nhằm tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa của gia đình Việt Nam, nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò và tầm quan trọng của gia đình trong sự nghiệp phát triển đất nước, đồng thời thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng, xã hội tới việc xây dựng gia đình hạnh phúc và bền vững trong thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập.

Ngày hội “Gia đình đoàn viên trẻ hạnh phúc” diễn ra với nhiều hoạt động  bổ ích như phần thi “Kiến thức về Luật hôn nhân và gia đình”, các phần thi về tài năng của gia đình, ẩm thực, các hoạt động teambuilding.  Với sự tham gia của 5 gia đình đều là các cặp gia đình trong lứa tuổi đoàn viên trên địa bàn phường.

Bên cạnh đó đoàn phường còn tổ chức cuộc thi các gian hàng sáng tạo dành cho các gia đình.

Ban tổ chức hy vọng Ngày hội gia đình với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình” thật sự không chỉ là 01 Ngày hội đối với tất cả các gia đình, mà còn là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình và sẽ là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai .

-Đoàn phường-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *