“NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN”

Ngày 05 tháng 4 năm 2021, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên”, nhân dịp này trường vinh dự đón chào đồng chí  Bùi Thiên Vỹ – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn,  Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố, đồng chí  Võ Duy Rin – Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Bí thư Quận Đoàn Thanh Khê và các đồng chí đại diện Đoàn Khối các cơ quan thành phố về dự và trao tặng gần 400 bản sách, trị giá 20.000.000 đồng.

Trong tổng số gần 400 bản sách được trao tặng bao gồm nhiều thể loại: tác phẩm văn học, truyện cổ tích, sách kỹ năng sống, kiến thức khoa học,…phù hợp với tâm lý lứa tuổi các em học sinh tiểu học. Đây là món quà có ý nghĩa và thực sự quý giá đối với thầy và trò trường tiểu học Lê Văn Tám. Việc trao tặng sách nhằm hướng tới mục đích tăng cường nguồn sách cho thư viện nhà trường, qua đó giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều tri thức mới, đồng thời tạo thói quen văn hóa đọc sách hàng ngày cho học sinh.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Trần Thị Minh Hà, hiệu trưởng nhà trưởng đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc tới đồng chí  Bùi Thiên Vỹ – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố. Đây là sự động viên, tạo điều kiện để thư viện nhà trường cải thiện số lượng, chất lượng sách, đáp ứng nhu cầu đọc sách của giáo viên và học sinh trong nhà trường. Đồng thời, nhà trường khẳng định sẽ sử dụng hiệu quả, ý nghĩa số sách đã được trao tặng.

Cũng trong buổi chiều đó, cô Nguyễn Thị Loan – Nhân viên thư viện đã kết hợp với Liên đội tổ chức trưng bày và giới thiệu sách mới trước Hội đồng sư phạm và trên  1000 học sinh toàn trường. Sau đó, sách được nhập kho, xử lý nghiệp vụ, sắp xếp, trưng bày kệ để phục vụ bạn đọc trong thời gian tới. Kính mời, quí thầy cô và các em học sinh đón đọc./.

 Cô giáo Trần Thị Minh Hà – Hiệu trưởng thay mặt nhà trường, đón nhận tủ sách “Bác Hồ với thiếu nhi” của đại diện các cơ quan Đoàn khối thanh phố.

 

Đại diện các Đoàn khối cơ quan chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

 

Đại diện các Đoàn khối cơ quan chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh

 

Cô giáo Trần Thị Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường tham quan sách trưng bày và đọc sách cùng các em học sinh

– Thanh Nga, PHT Lê Văn Tám –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *