MÔ HÌNH “CẦU NỐI LỊCH SỬ”

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023); Nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục cách mạng, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, vinh danh sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Chiều ngày 16/7/2023, Đoàn thanh niên – Hội Liên hiệp thanh niên phường Thanh Khê Tây tổ chức hoạt động cho thiếu nhi ở địa bàn dân cư với mô hình “Cầu nối lịch sử” với các hoạt động chiếu phim tư liệu và thiết kế thiệp để gởi những lời cảm ơn cũng như tấm lòng của tuổi trẻ phường nhà đối với các thế hệ ông cha đi trước. Toàn bộ các thiệp này sẽ được chuyển đến tri ân các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ. Cũng là dịp để các bạn ĐVTN bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến những thế hệ cha anh đã hi sinh vì quê hương, đất nước, vì thế hệ trẻ mai sau.

Văn Nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *