LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19 THÁNG 5 NĂM 2022

Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận ủy, chiều ngày 16/5/2022, Đảng ủy phường Thanh Khê Tây đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí có quá trình cống hiến 55 năm, 50 năm, 40 năm thuộc Đảng bộ phường. Về dự buổi Lễ có đồng chí Phan Minh Thắng, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Quận ủy Thanh Khê, đồng chí Trương Thị Thanh, phó chánh Văn phòng UBND quận Thanh Khê.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Cương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Thay mặt Đảng ủy, đ/c Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành cách mạng và các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng trong thời gian tới Đảng ủy, UBND phường tiếp tục nhận được sự tham gia, đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp phát triển chung của phường Thanh Khê Tây nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

Đ/c Lê Văn Cương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi Lễ

Đ/c Lê Văn Cương – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trao huy hiệu Đảng cho đ/c Tống Thị Kim Liên huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Đ/c Lê Thị Nhật Diệu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao huy hiệu Đảng cho đ/c Lê Văn Thọ huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Văn Đào, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Nguyễn Văn Đào, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên cao tuổi tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ tỉnh đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

 Huyền Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *