KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG VIỆT NAM

Chiều ngày 14/7/2023, Đoàn thanh niên phường Thanh Khê Tây phối hợp Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2023) và sơ kết 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Hội TNXP phường.

Dự chương trình có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Tiến Sữ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Đ/c Đoàn Văn Giang – Phó chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí đại diện các hội đoàn thể và đặc biệt là các đồng chí hội viên Hội Cựu TNXP phường cùng với 40 bạn đoàn viên thanh niên

Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ cựu TNXP trong phường đã cùng nhau ôn lại những chặn đường lịch sử vẻ vang, truyền thống anh hùng, chiến công xuất sắc của lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cứu nước, đã xây dựng nên những truyền thống cách mạng vẻ vang, được Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhận những công lao to lớn của các thế hệ cựu thanh niên xung phong trong sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như xây dựng đất nước hôm nay.

Đại diện Tuổi trẻ Thanh Khê Tây , đồng chí Nguyễn Văn Nên – Bí thư Đoàn thanh niên phường tri ân chúc mừng ngày kỷ niệm và thăm hỏi sức khỏe các cô chú cựu TNXP phường nhà. Và cũng nhân dịp này trao tặng 5 phần quà đến các cô chú hội viên là món quà nhỏ thể hiện niềm tri ân sâu sắc đến Cựu TNXP, Cựu nhưng không bao giờ cũ, các cô chú luôn phát huy được tinh thần xung phong, xung kích tiếp tục xây dựng và đóng góp cho quê hương. Kính chúc các cô chú luôn tràn đầy sức khỏe, sống yên vui cùng con cháu trong thời bình. Và hứa quyết tâm Tuổi trẻ phường nhà luôn noi gương và tiếp bước truyền thống các thế hệ anh hùng đi trước. Đóng góp trong công cuộc xây dựng nước nhà giàu mạnh và văn minh.

Văn Nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *