KHU DÂN CƯ 17 TỔ CHỨC NGÀY HỘI “ TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC ”

Tối ngày 17/8/2019 khu dân cư 17 tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” và tuyên truyền về an ninh trật tự, tệ nạn xã hội.

     Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công An phường, và các đồng chí trong Ban Chỉ huy Công An phường. Đại diện Đảng ủy có đồng chí Trần Thị Phương, Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT và Đại diện HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức chính trị xã hội của phường.

     Thông qua buổi hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn, bài trừ tệ nạn xã hội  trên địa bàn khu dân cư, đồng thời nâng cao nhận thức của người dân về  giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống và tố giác tội phạm. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của nhân dân khu dân cư trong việc chấp hành pháp luật đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự.

     Tại hội nghị, các đại biểu và bà con nhân dân đã cùng nhau ôn lại chặng đường 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2019), 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2019).

     Trưởng Ban CTMT ôn lại chặng đường 74 năm chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND và 14 năm Ngày hội “ Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

     Và được nghe đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Đội trưởng phòng PC 09, Chủ tịch Hội Phụ nữ Khối cảnh sát Công An Thành Phố tuyên truyền về những nội dung  cơ bản của công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và những phương thức, thủ đoạn của tội phạm trộm cắp, cướp giật.

 Đ/c Trung tá Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó đội trưởng phòng PC 09 tuyên truyên về an ninh trật tự và tệ nạn xã hội

     Nhân dịp này, Phòng PC 09 đơn vị kết nghĩa với Công An phường đã tặng 02 xuất quà và Cấp ủy Chi bộ cùng Cảnh sát khu vực đã vận động các nhà hảo tâm tặng 03 xuất cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật trong khu dân cư với tổng số tiền 2.500.000đ.

Tặng quà cho hộ tàn tật, khó khăn

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng năm chủ đề của quận ủy Thanh Khê  năm “Trật tự xã hội, mỹ quan đô thị ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *