KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời toàn quận nói riêng và cả nước nói chung, sáng ngày 03/10/2022, được sự chỉ đạo và cho phép của Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh sau đại dịch Covid – 19.

Cô Nguyễn Thị Thanh Nga – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc tuần lễ. Cô cũng đã mang đến những câu hỏi thú vị xoay quanh vấn đề “Chuyển đổi số” gợi mở cho học sinh hiểu được chủ đề của tuần lễ học tập suốt đời năm nay.

Cũng trong dịp này, cô Nguyễn Thị Loan – Nhân viên thư viện đã giới thiệu đến Hội đồng sư phạm nhà trường và học sinh toàn trường bộ sách “Giáo dục an toàn giao thông”.  Hi vọng sau khi tìm đọc bộ sách cùng với những nội dung cốt lõi mà cô Loan đã truyền tải trong buổi lễ các em học sinh sẽ kiên quyết thực hiện đúng Luật giao thông và sẽ là những tuyên truyền viên nhí cho bạn bè, gia đình để chúng ta có một gia đình, một trường học, một xã hội an toàn, hạnh phúc.

 

Bánh xe năm học 2022 – 2023 đã lăn bánh gần 01 tháng trong không khí học tập, rèn luyện, thi đua sôi nổi dưới mái trường Lê Văn Tám. Phấn đấu học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sẽ là hành trang vững chắc cho các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, những chủ nhân tương lai của đất nước.

                                                  LVT- Ngọc Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *