KẾT NẠP ĐOÀN – GẶP MẶT THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Chiều ngày 05/02/2021 tại Hội trường UBND phường Thanh Khê Tây, Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN – Hội đồng NVQS – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thanh Khê Tây đã phối hợp tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới và phát lệnh, tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.
Tham dự buổi lễ và gặp mặt có đồng chí Lê Văn Cương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Thị Nhật Diệu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đồng thời là Chủ tịch Hội đồng NVQS phường cùng các đồng chí là lãnh đạo UBMTTQVN và các hội đoàn thể phường.
Tại buổi lễ và gặp mặt, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường đã công bố và trao nghị quyết kết nạp Đoàn cho 22/28 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021. Bên cạnh đó tại buổi gặp mặt, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các hội đoàn thể phường đã trao quà cho 28 thanh niên trúng tuyển NVQS 2021, 23 thanh niên xuất ngũ trở về địa phương, cũng như 03 đoàn viên thanh niên hoàn thành khoá đào tạo thuyền trưởng, máy trưởng tham gia Hải đội Dân quân Thường trực.
Thông qua hoạt động nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bạn thanh niên có một tâm thế thoải mái, an tâm nhất để chuẩn bị lên đường phục vụ và cống hiến cho đất nước cũng như gặp mặt tìm hiểu tâm tư tình cảm và nguyện vọng của các bạn thanh niên hoàn thành NVQS về địa phương năm 2021.
Duy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *