HUY HIỆU ĐẢNG – PHẦN THƯỞNG CAO QUÝ THIÊNG LIÊNG

Nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng tháng 10 Nga (07/11/1917 – 07/11/2022), thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận uỷ Thanh Khê. Chiều ngày 04/11/2022, Đảng ủy phường Thanh Khê Tây long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022 cho 04 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn nhằm ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Quận ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Đức – Quận uỷ viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Quận uỷ; đồng chí Lê Văn Cương – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ phường, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Các đồng chí Chi uỷ các chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Phát biểu Lễ trao tặng, đồng chí Lê Văn Cương – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa đối với sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí vào sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, sự trường tồn của dân tộc, sự phát triển đi lên của đất nước. Vinh dự này không những là tài sản tinh thần vô giá và riêng có của từng đồng chí mà còn là niềm tự hào, niềm vinh hạnh của gia đình, người thân, đồng đội, cũng là vinh dự chung của Đảng bộ Phường nhà.

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Trần Trung Cánh đã bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng; đây là sự kiện vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là động lực tiếp tục nguyện: sống, cống hiến trọn đời mình cho Đảng, cho Tổ quốc và nhân dân để không phụ lòng Đảng tin, dân mến; nhắc nhở bản thân có ý thức rèn luyện để thế hệ đảng viên trẻ biết trân trọng lịch sử kiên cường của dân tộc.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *